thành lập doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.      Mục đích thu thập thông tin khách hàng 

Khi truy cập và sử dụng dịch vụ thông qua website dangkykinhdoanhnhanh.vn, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email, thông tin cần thiết… Bằng việc truy cập và gửi yêu cầu dịch vụ, Quý khách hàng đồng ý rằng dangkykinhdoanhnhanh.vn được phép thu thập và sử dụng các thông tin này cho mục đích liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Website dangkykinhdoanhnhanh.vn không lưu trữ thông tin Quý khách hàng, các thông tin Quý khách cung cấp được được sử dụng với mục đích như ghi nhận tại mục 1 và có thể được chuyển đến email tiếp nhận thông tin của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin Quý khách hàng cung cấp phù hợp với mục đích, không vi phạm pháp luật và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Cụ thể, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân của Quý khách hàng để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, báo giá, xác nhận lịch đặt hẹn tư vấn với Luật sư, tư vấn, thư cảm ơn, tin nhắn, các trao đổi, cập nhật thông tin, các chương trình của lawplus.vn cũng như những thay đổi trong chính sách liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực cũng như mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin Quý khách hàng cung cấp.

3.      Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Website dangkykinhdoanhnhanh.vn không lưu trữ dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng. Các thông tin của Quý khách hàng có thể được lưu trữ không thời hạn tại hộp thư nhận thông tin, trừ khi có yêu cầu của Quý khách hàng về việc xóa bỏ thông tin đó khỏi dữ liệu của chúng tôi.

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Law Plus
Trụ sở: 86 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6277 9399

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách hàng có thể chính sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện thoại cho chúng tôi qua số điện thoại: (028) 6277 9399, hoặc gửi email đến info@lawplus.vn.

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông qua website dangkykinhdoanhnhanh.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin này và theo các quy định pháp luật. Chúng tôi cam kết không tiết lộ, cung cấp cho bên thứ ba không liên quan đến việc cung cấp dịch vụ khi chưa được sự đồng ý từ Quý khách hàng.

7.      chế tiếp nhận và yêu cầu khiếu nại sai phạm về Bảo vệ Thông tin cá nhân

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng gửi email khiếu nại đến email info@lawplus.vn để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho chúng tôi. dangkykinhdoanhnhanh.vn cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại. Khiếu nại của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải quyết theo Chính sách của công ty.

8.      Phí dịch vụ và giá cả

Tùy theo phạm vi dịch vụ cung cấp cho Khách hàng, dangkykinhdoanhnhanh.vn sẽ báo giá cho Khách hàng qua email Khách hàng cung cấp. Vui lòng liên hệ hotline +84 2862 779 399 hoặc email info@lawplus.vn để biết thêm chi tiết.